Giới thiệu

Chào mừng đến Golden Sea Resort

Làm thế nào để đến với chúng tôi

Bằng đường bộ

 Cách trung tâm thành phố Đông Hà khoảng 10km, và nằm trên tuyến quốc lộ 1A nên để di chuyển về Golden Sea cũng khá thuận tiện chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Các tỉnh lân cận thì có thể di chuyển bằng xe giường nằm cao cấp.

Bằng đường hàng không

Nếu ở xa bạn có thể đáp ở sân bay gần nhất là sân bay Phú Bài – Huế, ngoài ra bạn có thể lựa chọn sân bay Đồng Hới – Quảng Bình, rồi di chuyển bằng ô tô thẳng về Thị trấn Cửa Việt.

Bằng tàu hoả

Hoặc bạn có thể di chuyển bằng tàu hoả Bắc Nam dừng tại ga Đông Hà và di chuyển bằng xe buýt tuyến số 3 về biển Cửa Việt, từ 5h30 – 19h00 cứ 30 phút sẽ có 1 chuyến.

Dịch vụ đưa đón sân bay

Golden Sea cung cấp dịch vụ xe trung chuyển đưa đón sân bay.

Xe riêng 4 chỗ.

Xe riêng 7 chỗ.

Xe 16 chỗ.

Vui lòng liên hệ và cung cấp cho chúng tôi thông tin chuyến bay hoặc thời gian đến dự kiến ​​của Quý khách trước khi đến ít nhất là 48 giờ nếu Quý khách muốn đặt dịch vụ của chúng tôi.

LÝ DO NÊN ĐẶT TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI

1 GIÁ ĐẢM BẢO TỐT NHẤT HIỆN CÓ

Đảm bảo mức giá tốt nhất hiện có của resort.
Tất cả các chương trình khuyến mãi mới đều cập nhật thường xuyên trên trang web chính thức của chúng tôi.

2 ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN

Chúng tôi có các ưu đãi theo mùa với mức giá và lợi ích đặc biệt dành cho lưu trú, ăn uống, tiệc, hội nghị, tiệc cưới và hơn thế nữa.

3 DỊCH VỤ TỐT HƠN

Sửa đổi hoặc hủy đặt phòng, yêu cầu đặc biệt có thể giải quyết trực tiếp với đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi. Đặt chỗ với chúng tôi và chúng tôi luôn tìm GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO BẠN

4 TRẢI NGHIỆM TỐT HƠN CỦA KHÁCH HÀNG

Mọi thứ đều nhằm mục đích khiến hành trình của bạn trở nên đáng nhớ, chúng tôi nỗ lực vì Bạn. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những vị khách trực tiếp đã chọn đặt phòng trực tiếp với chúng tôi.